Kem Hùng Linh: Khát vọng vươn lên làm giàu cho quê hương

30/07/2021 10:31

Giờ đây, đến huyện Thanh Oai hỏi cơ sở sản xuất kem Hùng Linh thì ai cũng biết tiếng, là DN của hai vợ chồng anh chị Biểu – Thúy; những người đã tạo dựng uy tín trong giới doanh nhân hiện nay. Công ty luôn là địa chỉ kinh doanh tin cậy về sản phẩm các loại kem giàu dinh dưỡng, mà khách hàng chọn lựa. Không thỏa mãn những gì đã đạt được; công ty không ngừng cải tiến về mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm kem dành cho đông đảo người tiêu dùng trên toàn quốc.

Được biết, từ khi thành lập, Công ty CP kem Hùng Linh gặp nhiều khó khăn về nguồn vốn, nhà xưởng, cạnh tranh với các cơ sở sản xuất khác trên địa bàn. Trong đó khó khăn nhất là sản xuất theo mùa vụ, hoạt động chủ yếu vào tháng 4 đến tháng 9.

Do có tâm huyết yêu nghề, đặc biệt nhờ vào khách hàng tin tưởng đón nhận sản phẩm kem ngon, bổ dưỡng và đa dạng đã trở thành DN có uy tín khẳng định thương hiệu theo đó khách hàng ngày càng đông, cơ sở kinh doanh phát triển mở rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Từ đó đến nay, công ty sản xuất kinh doanh ổn định tạo công ăn việc làm cho 40 công nhân lao động với mức lương trung bình từ 4 triệu đến 5 triệu đồng/ 1 tháng.

Anh Bùi Văn Hà – Nhân viên lao động tại Công ty cho biết: “Cuộc sống của tôi trước đây ở quê làm ruộng rất khó khăn, nhờ được anh chị Biểu – Thúy tạo điều kiện nên có làm việc ổn định. Lương hàng tháng hơn 4 triệu đồng, được tham gia đóng bảo hiểm xã hội, tôi rất cảm ơn anh chị”.

0965.333.299
0818.354.299