Kem Hùng Linh Kem Hùng Linh

VỀ HÙNG LINH

Khởi đầu kinh doanh từ một xưởng đá nhỏ tại xã Hồng Dương, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội cách đây hơn 15 năm. Quy mô ban đầu của xưởng chỉ một máy chạy đá, một máy làm kem thủ công với 10 nhân viên cùng số vốn ít ỏi, làm việc trong điều kiện khó khăn, thiếu thốn đủ đường. Bản thân ông Nguyễn Xuân Biểu - lúc đó là chủ cơ sở cũng đã phải tự tay làm từng khuôn đá, từng cây kem và tự đi giao hàng, bỏ mối vào các đại lý, quán nước ven đường.
Qua thời gian, cơ sở đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm kết hợp với chính sách hỗ trợ đổi trả, giao hàng và giá cả hợp lý, sản phẩm làm ra đã được bạn hàng ủng hộ, thị trường đón nhận.
Tuy nhiên, do sản phẩm có tính thời vụ cao, giá trị sản phẩm tương đối thấp đã khiến ông Nguyễn Xuân Biểu suy nghĩ và trăn trở rất nhiều về hướng đi của cơ sở mình.
Tích góp từ việc kinh doanh cộng thêm với sự mạnh dạn vay vốn của anh em, bạn bè, ông đã đầu tư vào dây chuyền máy móc thiết bị để mở rộng hoạt động sản xuất và chính thức thành lập Công ty CP kem Hùng Linh vào năm 2009.

Dần khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu
trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm kem.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại mà tập thể CBNV Công ty CP kem Hùng Linh phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay Công ty đã dần khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm kem. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư và nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho CBCNV; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại. Hệ thống máy móc tự động. Công ty hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu về hàng hóa của khách đặc biệt vào thời điểm nắng nóng.

Năm 2012 đánh dấu bước đột phá của Công ty CP kem Hùng Linh khi mở rộng được quy mô xưởng sản xuất gấp 5 lần từ 300m2 lên diện tích 1.500m2 tại thôn Mạch Kỳ, xã Hồng Dương, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội. Trong 3 năm liên tiếp từ năm 2012 đến 2014, Công ty đã đầu tư và vận hành hoàn thiện được:

Kem Hùng Linh

Hệ thống nấu tiệt trùng quy chuẩn,
đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Kem Hùng Linh

Dây chuyền sản xuất kem que
hoàn toàn tự động

Kem Hùng Linh

Dây chuyền máy chiết rót kem hộp
và kem ốc quế tự động

Kem Hùng Linh

Kho cấp đông âm sâu đảm bảo
định hình sản phẩm đẹp, ổn định

Kem Hùng Linh

Dòng sản phẩm Cao Cấp
SnowBaby

Năm 2014, Công ty đã nghiên cứu và cho ra đời thêm 1 dòng sản phẩm mới có thương hiệu Snowbaby với các sản phẩm: Kem Bóng Đá, Kem Socola phủ hạt, Kem Ốc quế mini, Kem bánh cá… Các sản phẩm này đã từng bước chinh phục thị trường khách hàng khó tính hơn, đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao hơn. “Snowbaby – Ngon mê ly, Vui hết ý!” đang dần trở nên quen thuộc với khách hàng bởi những cây kem mát lạnh với hương vị tuyệt vời sẽ giải nhiệt cực nhanh và mang lại cảm giác sảng khoái, yêu đời.

Kem Hùng Linh
Kem Hùng Linh

PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

Với gần 30 năm hoạt động, cũng là một quá trình Công ty CP kem Hùng Linh không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động. Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải giải thể hoặc hoạt động đình đốn, thì với sự mở rộng quy mô và doanh số đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Công ty, khẳng định uy tín và thương hiệu Hùng Linh đã được thị trường tin cậy và đón nhận

Kem Hùng Linh Kem Hùng Linh

GIẢI THƯỞNG KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Kem Hùng Linh

TOP 100 THƯƠNG HIỆU,
NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG

Kem Hùng Linh

THƯƠNG HIỆU AN TOÀN
VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Kem Hùng Linh

VIETNAM BEST FOOD
& PRODUCTS

Với những kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh, Công ty CP kem Hùng Linh đã được nhận nhiều giải thưởng: Giải thưởng top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng; Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng… và nhiều phần thưởng cao quý khác. Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty mà còn là sự quan tâm, ủng hộ của các đối tác kinh doanh trong và ngoài thành phố Hà Nội. Chính nhờ các đối tác này, Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Kem từ lâu đã trở thành món ăn yêu thích của rất nhiều người. Những que kem mát lạnh với hương vị tuyệt vời sẽ giải nhiệt cực nhanh và mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái, yêu đời.
Để có cơ hội tận hưởng cảm giác đó, bạn hãy thưởng thức sản phẩm của Công ty CP Kem Hùng Linh. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng từ những nhà cung cấp lớn cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, Kem Hùng Linh đã tạo ra cái ngon trong từng hương vị, cái đẹp trong từng sản phẩm.
Kem Hùng Linh với các dòng sản phẩm kem que, kem ly, kem ốc quế, kem bánh cá, kem sữa chua là sự kết hợp tuyệt với giữa các nguyên liệu đường, sữa, vani… cùng với vị ngậy bùi của hạt hạnh nhân, lạc, đậu.. hòa quyện với hương vị trái cây dâu, xoài, mít… đã có mặt ở mọi miền, từ thành thị tới nông thôn, từ miền xuôi đến miền núi để đem lại sự tươi mát và hương vị mới cho cuộc sống.

Hãy một lần thưởng thức để được khám phá và trải nghiệm thêm những điều lý thú trong cuộc sống.

SỨ MỆNH

Kem Hùng Linh

“Đem lại sự tươi mát cho cuộc sống với những sản phẩm thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn và giá cả hợp lý!”

Kem Hùng Linh

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chất lượng tạo nên số lượng:

Sản phẩm đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã luôn đáp ứng được nhu cầu “Giải nhiệt” của khách hàng trong cuộc sống năng động.

Chất lượng tạo nên số lượng:

Sản phẩm đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã luôn đáp ứng được nhu cầu “Giải nhiệt” của khách hàng trong cuộc sống năng động.

Mỗi nhân viên là một nhân tố tạo nên sự phát triển và thành công của Công ty

Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, chủ động trong công việc, cam kết theo quy trình. Môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ, tạo niềm tin gắn bó dài lâu.

An toàn thực phẩm hàng đầu:

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với đội ngũ ngân viên được đào tạo chuyên nghiệp, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, Hùng Linh cam kết cung cấp sản phẩm kem luôn đáp ứng các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng

Tăng trưởng bền vững:

Hùng Linh xác định xây dựng Công ty phát triển toàn diện và liên tục về thị trường, doanh số, lợi nhuận, đa dạng sản phẩm, cơ sở vật chất, môi trường làm việc và tinh thần người lao động

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Kem Hùng Linh Cam kết chất lượng trong từng sản phẩm

Kem Hùng Linh Sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công

Kem Hùng Linh Năng động, sáng tạo và sẵn sàng đổi mới

Kem Hùng Linh Môi trường làm việc mở, các nhân viên đoàn kết giúp đỡ nhau cùng phát triển

Kem Hùng Linh Hợp tác thành công với các đối tác, cùng chia sẻ cơ hội kinh doanh

Kem Hùng Linh Tôn trọng lợi ích xã hội và cộng đồng

0965.333.299
0818.354.299