Hương vị tuyệt vời

31/10/2021 04:05

Nhắc đến món ăn khoái khẩu của mọi người trong những ngày hè oi ả thì không thể nhắc đến món Kem ăn tuyệt vời không chỉ có tác dụng giải nhiệt mà còn khiến chúng ta cảm thấy vui vẻ, sảng khoái hơn. Bên cạnh các hương vị Socola, vani hay hoa quả, kem Hùng Linh sản xuất và cho ra mắt những loại kem độc lạ, thú vị. Những hương vị đó là gì hãy cùng khám phá ngay nhé.

1. Kem Vani

Kem Que Vani hương Dâu

Hùng Linh đưa ra thị trường rất nhiều loại kem vani kết hợp với nhiều hương vi cho người thưởng kem có nhiều sự lựa chọn hương vị khác nhau như kem vani Dâu, kem vani sữa, kem vani socola…

2. Kem Socola

Kem Que Vani Socola

Tín đồ kem sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi thưởng vị kem Hùng Linh không chỉ vị nguyên bản như kem ốc quế mini socola tuyệt ngon mà còn cả những chiếc kem que hoa quả socola, kem ốc quê hoa quả socola hay những ly kem 2 màu socola, những chiếc kem que phủ socola cứng cứng, giòn gòn.

Và chắc chắn không thể không kể đến sự ngọt ngào đến mê đắm của dòng sản phẩm snowbaby khi nhắc đến vị kem kakao socola . Đặc biệt hơn nữa là sự kết hợp tài tình giữa kem ly Hướng Dương Socola tuyền thống nhưng vô cùng mới lạ và hấp dẫn.

3. Kem Plus vị cốm

Kem Que Cốm

Không thể bỏ qua bộ sưu tập các vị Kem Plus vị cốm tuyệt vời của thương hiệu kem Hùng Linh, với vô vàn hương vị để ta cùng trải nghiệm như vị khoa môn, vị sữa dừa, vị dâu, vị cốm, vị cam…đặc biệt không thể không nhắc đến vị dưa lưới. Một hương vị được giới trẻ đưa với cái tên gọi Kem Hotgirl thần thánh.

Kem Que hương Dưa lưới

Hay hương vị lạ riêng biệt của dòng sản phẩm snobaby như sầu riêng, việt quất…

4. Kem Trà xanh Matcha

kem cắt hình Snowbaby Matcha Trà xanh

Thưởng thức vô vàn hương vị kem ngon tuyệt mới lạ có, truyền thống có, hoài cổ có nhưng vị kem trà xanh matcha độc đáo đến độ không thể cưỡng nổi khi đứng trước tủ kem chắc chắn không thể bỏ qua vị kem trà xanh matcha tuyệt vời này.

5. Kem Ly Trà sữa trân Châu

Kem Hùng Linh Trà sữa Trân châu

Oà Oà Oà!  một hương vị kem HOT TREND tuyệt vời đến khó cưỡng nổi khi được nhắc tới, với vị kem thanh mát kem trà sữa chân châu không chỉ chinh phục những tín đồ khó tính mà cả mọi lứa tuổi khi thưởng thức kem đều đam mê và không thể bỏ qua vị ngon lạnh hấp dẫn này.

Mới tới đây bạn đã thấy có quá quá nhiều vị kem đáng phải lựa chọn phải không nào. Tại Hùng Linh còn rất nhiều hương vị ngọt ngào mà bạn chưa được thưởng thức đó… Hãy đến với tủ kem Hùng Linh ngay nhé!

 

0965.333.299
0818.354.299